Hỏi – Đáp

Hỏi – Đáp

Hỏi – Đáp

Các câu hỏi về sản phẩm

– Sản phẩm có nguồn gốc từ đâu?

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết sản phẩm có nguồn gốc từ đâu. Đôi khi đó chưa phải là nguồn gốc thật sự của đá. Thông thường đá được khai thác ở một quốc gia, sau đó được sơ chế và cắt mài ở quốc gia khác.

Sản phẩm đá của chúng tôi được nhập từ nhiều nước trên thế giới. Với từng chủng loại đá, chúng tôi so sánh chất lượng, giá cả trong nước với các nhà cung cấp khác ở nước ngoài. Kết quả thực tế là đá nước ngoài đẹp hơn, giá cạnh tranh hơn. Đây là điều dễ hiểu vì ngành công nghiệp khai thác, sơ chế, cắt mài đá của họ vượt trội so với Việt Nam. Với chủng loại đá có chất lượng và giá thành không quá chênh lệch so với trong nước, chúng tôi vẫn ưu tiên mua sản phẩm nội.

Tuy nhiên, shop không nhập đá có nguồn gốc từ Trung Quốc, hay do các thương gia Trung Quốc kinh doanh.

– Tôi muốn mua loại sản phẩm không có trên website, shop có đặt mua hay có sẵn mặt hàng đó không?

Quý khách vui lòng mạnh dạn liên hệ. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm chưa đăng lên website, vốn hiện có sẵn ở cửa hàng.

Với nhiều sản phẩm có giá trị cao, chúng tôi sẵn lòng gửi hình ảnh, báo giá từ nhà cung cấp tốt nhất có được từ nước ngoài. Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng. Chi phí đặt cọc từ 30-50% tùy sản phẩm.

– Sản phẩm đã giám định có giấy kèm theo không?

Do việc giám định có giấy sẽ làm tăng gấp đôi chi phí giám định, nên chúng tôi không lấy giấy. Trường hợp quý khách cần giấy giám định, chúng tôi sẽ nhờ trung tâm giám định in giấy với chi phí thêm 100.000đ/sản phẩm.

– Vỉ giám định có tin cậy không?

Việc làm giả vỉ giám định vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, nên chúng tôi không bao giờ làm vậy.

Quý khách có thể xem mã giám định (có in ở mặt trước vỉ), và liên hệ với trung tâm giám định tương ứng để biết thêm chi tiết.

Rãnh tròn để giữ đá - không phải nứt

Rãnh tròn để giữ đá – không phải nứt

– Tôi thấy sản phẩm trong vỉ giám định bị trầy xước? Làm sao để xem được phần bên dưới của vỉ giám định?

Các đơn vị giám định sẽ từ chối giám định nếu sản phẩm bị trầy xước, sứt mẻ, cho dù sản phẩm là đá thiên nhiên.

Mặt khác do đặt trong môi trường kín nên các sản phẩm trong vỉ sẽ sạch, đẹp hơn sản phẩm chưa ép vỉ.

Vỉ bị trầy lớp plastic

Vỉ bị trầy lớp plastic

Với nhiều sản phẩm ép vỉ, quý khách sẽ thấy có vết trầy hoặc nứt. Thật ra vết trầy là từ bề mặt vỉ bằng nhựa, có độ cứng thấp. Còn vết nứt là do cơ quan giám định phải làm lỗ/rãnh bên trong vỉ để giữ nguyên vị trí đá. Nếu không làm lỗ, sản phẩm sẽ không được cố định trong vỉ, gây mất thẩm mĩ.

Chất lượng đá bên trong hiển nhiên vẫn hoàn hảo. Với sản phẩm không chắc chắn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn.

Các câu hỏi về giao dịch – thanh toán:

– Tôi ở TPHCM, shop có giao hàng tận nơi không? Chi phí giao hàng bao nhiêu? Tôi có thể ghé shop vào thời điểm nào? Giao dịch ra sao?

Quý khách có thể nhờ giao hàng miễn phí trong nội thành Tp HCM. diachi

Quý khách có thể ghé shop vào bất cứ thời điểm nào phù hợp.

Địa chỉ: 670/5 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10.

Quý khách vui lòng nhắn tin hay gọi điện trước khi tới, có các hình thức liên hệ sau:

+ Nhắn tin qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến (nếu đang online)

+ Nhắn tin viber/zalo hay nhắn tin/gọi điện đến SĐT: 0912340269

Quý khách đã đến mua và lựa hàng trực tiếp vui lòng không đổi trả sản phẩm.

– Tôi không ở TPHCM, làm sao để mua hàng? Chi phí vận chuyển bao nhiêu? Sau bao nhiêu ngày tôi sẽ nhận được hàng? Sau khi nhận hàng, nếu sản phẩm không ưng ý, shop có hoàn lại tiền cho tôi không?

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin gồm địa chỉ, tên người nhận cùng số điện thoại dưới mục “Đặt mua sản phẩm” có đính kèm trong từng sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách không cần đặt cọc. Miễn phí cước thu hộ. Miễn phí cước đóng gói, vận chuyển toàn quốc. Thông thường quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng tầm 2, 3 ngày. Nếu rơi vào ngày lễ, ngày nghỉ (nhân viên bưu điện không làm việc) thì thời gian kéo dài hơn một chút. Quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện ngay khi nhận hàng.

Nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm nhận được, vui lòng liên hệ và gửi trả lại hàng ngay cho chúng tôi. Sau khi nhận, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền quý khách đã mua bằng chuyển khoản ngân hàng. 

Do bưu điện không nhận vận chuyển tiền, vàng bạc, đá quý nên ở ngoài bưu phẩm chúng tôi bắt buộc phải ghi tránh. Ví dụ đá Ruby phải ghi là: “một viên đá màu đỏ” hay ghi chung chung “trang sức màu đỏ” hay “trang sức giả”…. Mong quý khách thông cảm!

– Sau khi mua sản phẩm một thời gian, shop có thâu lại (mua lại) không?

Sản phẩm đá thiên nhiên có năng lượng phong thủy nên chúng tôi không thể bán sản phẩm đã qua sử dụng cho khách hàng khác. Do đó, việc mua lại sản phẩm đã bán chúng tôi chưa thể thực hiện được.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Đánh giá

Đánh giá