Kim cương - Diamond, Mặt đá kiểm định, Nữ trang mệnh KIM, Nữ trang mệnh THỦY

Mặt đá Diamond kim cương tự nhiên 5 mm – 1401

Thông tin sản phẩm

 • Trong các loại ngọc quý kim cương được xem như đứng hàng đầu. Người  tiêu dùng cũng đã quen thuộc với cụm từ Kim cương là vĩnh cửu và nhẫn cưới bằng kim cương cũng được xem như là một cách thể hiện tình yêu vĩnh cửu với thời gian, vì thế nên không có một loại ngọc quý nào có thể sánh được với kim cương.

  Mặt đá kim cương Diamond thiên nhiên 4.5 mm được giám định chất lượng bởi Trung tâm nghiên cứu Địa chất đá quý. Viên đá màu trắng phù hợp với quý khách sinh vào tháng tư dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Kim hoặc Thủy. 

  Với phương châm mang lại sản phẩm giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi nhắm tới khách hàng có sở thích ngắm nhìn những vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của đá quý. Sau khi khai thác, kim cương hầu như được xử lý các vết đen, tạp chất. Quá trình mài đá sẽ tạo ra những viên kim cương giống nhau y hệt, chỉ khác về màu sắc. Đường cắt chuẩn của kim cương sẽ làm phản xạ hầu hết ánh sáng chiếu tới, nên bạn không thể ngắm nhìn vào sâu bên trong viên đá. Các loại đá quý khác thì ngược lại, chỉ một phần ánh sáng được phản xạ, nên bạn hoàn toàn có thể ngắm nghía những đường vân đặc biệt trong lòng đá.

  Với tiêu chí bán đá “kim cương tự nhiên phong thủy”, chúng tôi cung cấp loại kim cương kích thước tương đối, đã giám định, tuyệt nhiên chưa xử lý, với giá bán cực kỳ thấp hơn so với thị trường. Những viên 5mm đã qua xử lý nhẹ, đẹp, đã giám định có thể có giá tới 25 triệu.

  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh (2)

  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh (4)

  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh

  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh (1)
  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh (5)
  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,95 mm giam dinh (7)

  mat da diamond kim cuong tu nhien 4,56 mm giam dinh (8)

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz