Ametrine, dt, Mặt đá kiểm định, Nữ trang mệnh HỎA, Nữ trang mệnh THỔ

Mặt đá nữ trang Ametrine hình vuông 8 mm – 50632

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không có sự say rượu”. Nó là một loại đá truyền thống dùng để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí. Thạch anh tím giúp tuần hoàn máu não, làm giảm sự căng thẳng, giúp dễ ngủ. Người xưa coi thạch anh tím là một loại đá tài lộc, luôn mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó.

  Thạch anh vàng_Citrine tượng trưng cho tài lộc phú quý. Thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Citrine kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo đồng thời cho bạn khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. 

  Ametrine là sự kết hợp giữa hai loại đá Amethyst thạch anh tím và Citrine thạch anh vàng nên có được khả năng chữa bệnh của cả hai. Ametrine đặc biệt tốt cho việc thiền định. Nó làm cân bằng và lắng dịu cảm xúc, rất tốt cho trực giác. Ametrine diệt trừ các nỗi sợ rất hiệu quả, giảm căng thẳng, đem lại vui vẻ, bình yên, đồng thời làm tăng cảm hứng sáng tạo cho mỗi người.

  Đá Ametrine thiên nhiên phù hợp với quý khách có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Viên đá Ametrine hình vuông có chất đá trong, màu tím và vàng hòa quyện vào nhau rất độc đáo, đẹp mắt. Màu đá chuyển tự nhiên từ tím sang vàng hoàn toàn tự nhiên không hề qua xử lý. 

  mat da ametrine

  mat da ametrine

  mat da ametrine
  mat da ametrine

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz