dt, Mặt đá kiểm định, Nữ trang mệnh KIM, Nữ trang mệnh THỔ, Sapphire - Sapphire sao

Mặt đá Sapphire vàng thiên nhiên hình tròn 6 mm – 58630

Thông tin sản phẩm

 • Từ xa xưa, Sapphire đã được coi là biểu tượng của sự thông thái, quyền lực, chiến thắng, sự công bằng và cả tình yêu. Sapphire được tìm thấy với rất nhiều màu sắc, bao gồm xanh lam, vàng, trắng, đen, tím và xanh lục. Tên của nó bắt nguồn từ tiếng Phạn sani nghĩa là “sao thổ”. Sapphire làm cho con người trở nên bình tĩnh, chế ngự niềm đam mê, làm gia tăng lòng thủy chung, sự chân thật, chống lại những điều gian trá. Nhiều người tin rằng, khả năng mang lại sức khỏe và chữa bệnh cũng tiềm ẩn trong Sapphire.

  Sapphire vàng mang biểu tượng của sự giàu sang và sung túc. Đá quý Saphire vàng thiên nhiên hợp với quý khách sinh tháng 9 dương lịch, hay có tuổi âm mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Mặt đá Sapphire vàng thiên nhiên mài giác hình tròn 6 mm có chất lượng tuyệt hảo, viên đá sáng, chất đá trong lấp lánh, thích hợp làm mặt nhẫn, mặt dây chuyền hoặc bông tai.

  Lưu ý: Viên đá có bóng đen là bóng phản chiếu của máy ảnh, và nếu có vòng tròn ở giữa viên đá là do cơ quan giám định phải làm lỗ/rãnh bên trong vỉ để giữ nguyên vị trí đá.

  sapphire vàng tròn gia re

  trang sức đá sapphire vàng

  Sapphire vàng hình tròn 6 mm  bông tai sapphire vàng tròn

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz