Ruby - Hồng ngọc

Mặt dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát Ruby tự nhiên

Thông tin sản phẩm

 • Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý”. Màu đỏ của Ruby không bao giờ cũ, nó tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa, là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, Ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Trang sức Ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà mọi người dành cho nhau.

  Từ thời xa xưa, Ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby có tác dụng giải độc, hỗ trợ chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Ngày nay Ruby là biểu tượng của tình yêu, sức khỏe, thành công, hạnh phúc và may mắn.

  Ngọc bích tự nhiên hợp với quý khách  hợp với quý khách có tuổi âm mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Mặt dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ đá Ruby tự nhiên được chạm trổ rất đẹp, tinh xảo, nghệ thuật. Khoen được làm bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe.Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ khi mua sản phẩm này. 

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

   


  mat day chuyen phat quan am ruby tu nhien

  mat day chuyen phat quan am ruby 02 (1)

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz