Ruby - Hồng ngọc

Mặt Phật Quan Thế Âm Bồ Tát Ruby kiểm định SJC

Thông tin sản phẩm

 • Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý”. Màu đỏ của Ruby không bao giờ cũ, nó tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa, là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, Ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Trang sức Ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà mọi người dành cho nhau.

  Từ thời xa xưa, Ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby có tác dụng giải độc, hỗ trợ chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Ngày nay Ruby là biểu tượng của tình yêu, sức khỏe, thành công, hạnh phúc và may mắn.

  Ngọc bích tự nhiên hợp với quý khách  hợp với quý khách có tuổi âm mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Mặt dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát được làm từ đá Ruby tự nhiên được chạm trổ rất đẹp, tinh xảo, nghệ thuật, đã được kiểm định chất lượng bởi SJC. Khoen được làm bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe.Tặng kèm quý khách một sợi dây đeo cổ khi mua sản phẩm này.  

  phật quan âm ruby

  phật quan âm đá ruby

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz