Citrine - Thạch anh vàng, dt, Nhẫn, Nữ trang mệnh KIM, Nữ trang mệnh THỔ

Nhẫn Citrine thạch anh vàng tự nhiên kiểu 8

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh vàng_Citrine còn được gọi là viên đá kinh doanh, thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân hoặc mang theo người để thu hút tài lộc, buôn may bán đắt.

  Citrine kích hoạt não bộ và tăng cường trí tuệ, đem lại những ý tưởng mới lạ và óc sáng tạo đồng thời cho bạn khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Người xưa từng mang đá Citrine để đề phòng dịch bệnh, những điều xấu xa và cả những ý nghĩ tội lỗi. 

  Đá thạch anh vàng tự nhiên hợp với quý khách sinh vào tháng 11 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Nhẫn đá Citrine thạch anh vàng được làm từ bạc nguyên chất 92,5%, viên đá chủ thạch anh vàng tự nhiên mài giác tròn 6 mm có màu vàng đậm, chất đá rất đẹp Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Amethyst, Garnet, Peridot, Topaz, Ruby, Sapphire…

  Giá bán: 1.000.000 VNĐ

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

  Đường kính: 17 mm

  Cách đo size nhẫn: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

  nhẫn nam đẹp

  nhan thach anh vang

  nhẫn kiểu đẹp giá rẻ

  nhẫn nữ dẹp

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz