dt, Garnet - Ngọc hồng lựu, Nhẫn, Nữ trang mệnh HỎA, Nữ trang mệnh THỔ

Nhẫn Garnet ngọc hồng lựu tự nhiên kiểu 7

Thông tin sản phẩm

 • Tượng trưng cho tình yêu vợ chồng và lòng chung thủy. Là món quà trang sức hoàn hảo cho quà cưới hoặc đính hôn.

  Garnet giúp dẫn đường trong đêm tối, giúp chủ nhân “sáng” hơn hẳn những người khác. Theo người Ai Cập, ngọc hồng lựu làm tăng sinh lực, tính nhẫn nại, giúp điều hòa nhịp tim và sự tuần hoàn máu. Đã từ lâu, du khách thường mang theo Garnet bên mình để phòng ngừa tai nạn. Các nhà thần bí xưa kia cũng tin rằng đeo Garnet sẽ không gặp ác mộng.

  Đá Garnet tự nhiên hợp với quý khách sinh vào tháng 1 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Nhẫn Garnet được làm từ bạc nguyên chất 92,5%, viên đá chủ Garnet tự nhiên mài giác tròn 4 mm có màu đỏ đậm, chất đá rất đẹp. Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Thạch anh tím, Thạch anh vàng, Peridot, Topaz, Sapphire…

  Giá bán: 800.000 VNĐ

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm.

  Đường kính nhẫn: 16 mm

  Cách đo size tay: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

  nhẫn garnet đỏ nhẫn nữ màu đỏ nhẫn nữ giá rẻ nhẫn nữ đẹp

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz