dt, Nhẫn, Nữ trang mệnh HỎA, Nữ trang mệnh THỔ, Ruby - Hồng ngọc

Nhẫn Ruby Hồng ngọc tự nhiên kiểu 2

Thông tin sản phẩm

 • Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý”. Màu đỏ của Ruby không bao giờ cũ, nó tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa, là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, Ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Trang sức Ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà mọi người dành cho nhau.

  Từ thời xa xưa, Ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby có tác dụng giải độc, hỗ trợ chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Ngày nay Ruby là biểu tượng của tình yêu, sức khỏe, thành công, hạnh phúc và may mắn.

  Đá quý Ruby thiên nhiên hợp với quý khách có tuổi âm mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Mặt nhẫn được làm từ 1 viên Ruby tự nhiên màu đỏ đẹp mắt với phần kim loại bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên rất tốt cho sức khỏe. Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Amethyst, Citrine, Garnet, Peridot, Topaz, Sapphire…

  Đường kính: 16 mm

  Cách đo size nhẫn: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm. 

  nhan ruby dep

  nhan da ruby

  nhan ruby

  mat nhan ruby

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz