Amethyst - Thạch anh tím, dt, Nhẫn, Nữ trang mệnh HỎA, Nữ trang mệnh THỔ

Nhẫn thạch anh tím tự nhiên kiểu 8

Thông tin sản phẩm

 • Thạch anh tím có tên tiếng Anh là Amethyst, tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không có sự say rượu”. Nó là một loại đá truyền thống dùng để chống lại chứng nghiện rượu và ngăn cản tác hại của rượu đến tâm trí. Người xưa coi thạch anh tím là một loại đá tài lộc, luôn mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó.

  Thạch anh tím giúp tuần hoàn máu não, làm giảm sự căng thẳng. Đối với những người hay mất ngủ và trẻ em hay bị giật mình, mê sảng nên đeo thạch anh tím để có giấc ngủ sâu.

  Đá thạch anh tím tự nhiên hợp với quý khách sinh vào tháng 2 dương lịch hay có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Nhẫn đá thạch anh tím được làm từ bạc nguyên chất 92,5%, viên đá chủ thạch anh tím tự nhiên mài giác tròn 6 mm có màu tím đậm, chất đá rất đẹp. Quý khách có thể đặt hàng kiểu nhẫn này với đá Citrine, Garnet, Peridot, Topaz, Ruby, Sapphire…

  Giá bán: 1.000.000 VNĐ

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000 VNĐ/sản phẩm.

  Đường kính: 17 mm

  Cách đo size nhẫn: Quý khách lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5 mm và quấn quanh ngón tay cần đeo nhẫn. Lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo xem được bao nhiêu mm đem chia cho 3,14 thì sẽ tính ra được đường kính chiếc nhẫn đeo vừa tay quý khách.

  nhẫn đá thạch anh tím

  nhẫn thạch anh tím giá rẻnhẫn thạch anh tím tự nhiênnhẫn thạch anh tím đẹp

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz