dt, Nữ trang mệnh HỎA, Nữ trang mệnh THỔ, Ruby - Hồng ngọc, Vòng đeo tay

Vòng đeo tay Ruby tự nhiên 7 mm – 01

Thông tin sản phẩm

 • Ruby được mệnh danh là “Vua của các loại đá quý”. Màu đỏ của Ruby không bao giờ cũ, nó tượng trưng cho sự ấm áp và rực lửa, là màu của đam mê, nóng bỏng, quyền lực. Không giống các loại đá quý khác, Ruby có cách biểu thị tình cảm rất mạnh mẽ. Trang sức Ruby thể hiện tình yêu đầy đam mê mà mọi người dành cho nhau.

  Từ thời xa xưa, Ruby đã được gán cho những tính chất siêu nhiên, trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Người ta cho rằng Ruby có tác dụng giải độc, hỗ trợ chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Ngày nay Ruby là biểu tượng của tình yêu, sức khỏe, thành công, hạnh phúc và may mắn.

  Đá quý Ruby thiên nhiên hợp với quý khách có tuổi âm thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ. Chuỗi hạt đeo tay được làm từ đá Ruby thiên nhiên mài giác màu đỏ nhạt. Quý khách có thể đặt hàng với số lượng và kích thước hạt thay đổi để làm vòng đeo tay hoặc đeo cổ.

  Đơn giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định. Quý khách có thể yêu cầu sản phẩm được niêm phong giám định đầy đủ với mức phí tính thêm là 200.000VNĐ/sản phẩm.

  vòng tay ruby đẹp

  vòng tay ruby đẹp

  Đánh giá

  Đánh giá

 • Đặt mua sản phẩm

  wpDiscuz